bao boi 603ca1ce94865
Cầu Nguyện

Bảo bối…

khi bạn hiểu rõ được giá trị của bản thân, bạn cũng muốn ở nơi phát huy được giá trị của mình. Chứ không phải nơi bạn chỉ ở đó để tượng trưng và trưng bày

Khi bạn hiểu rõ được giá trị của bản thân, bạn cũng muốn ở nơi phát huy được giá trị của mình. Chứ không phải nơi bạn chỉ ở đó để tượng trưng và trưng bày

  • Khi bạn là viên kim cương, bạn muốn nằm trên ngón tay của người giàu sang, chứ không phải trong ngăn kéo của người túng quẫn.

  • Khi bạn là cái cuốc, bạn muốn thuộc về người nông dân, chứ không phải dựng ở sân sau của nhà trọc phú.

  • Khi bạn là đĩa cơm, bạn muốn nằm trước mặt kẻ đói khát, chứ không phải một người phè phỡn no nê.

  • Khi bạn là tấm vải ngoài chợ, bạn muốn lọt vào mắt một người thợ may, chứ không phải một lao công đang tìm giẻ lau nhà.

Cũng thế, dù bạn có là ai, khi bạn hiểu rõ được giá trị của bản thân, bạn cũng muốn ở nơi phát huy được giá trị của mình. Chứ không phải nơi bạn chỉ ở đó để tượng trưng và trưng bày mà không được sử dụng giá trị bản thân bạn đang có.

Trong tình yêu hãy ở bên người cần bạn, muốn bạn, hiểu giá trị của bạn, trân trọng bạn, tự hào khi bên bạn, biết ơn khi có bạn và người ấy sẽ khiến bạn trở nên giá trị hơn, hạnh phúc hơn… Khi ấy, một viên kim cương hay một cái cuốc, cũng đều là bảo bối.

Sưu tầm từ facebook.

Bài thú vị khác :

+ Muôn vàn phép lạ
+ Hãy làm chủ chính mình
+ Khúc nhạc tuyệt vời

Related posts

Lễ sinh nhật Thánh Gioan Tẩy Giả: ơn gọi ngôn sứ

layChuaconday

Sống cho Chúa hôm nay

layChuaconday

Cuộc đối thoại về Niềm Tin giữa cậu sinh viên và vị giáo sư triết học

layChuaconday

Để lại Bình luận